Bạn có muốn TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ bộ sản phẩm DeAura?

Bộ mỹ phẩm Bijindo trị mụn có công dụng thế nào?

Bijindo là một thương hiệu mỹ phẩm mới xuất hiện gần đây trên thị trường Việt Nam. Với nhiều công dụng và thành phần đặc biệt sản phẩm này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng. Bộ mỹ phẩm này có 4 công dụng đặc biệt đó là trị mụn, trị nám, trẻ hóa làn da và nâng cơ mặt. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về bộ mỹ phẩm Bijindo trị mụn.

  1. Bộ mỹ phẩm Bijindo trị mụn có công dụng gì?

Bộ mỹ phẩm trị mụn của Bijindo bao gồm 6 sản phẩm. Các loại sản phẩm này kết hợp với nhau một cách hài hòa để đem đến hiệu quả trị mụn tốt nhất cho làn da. Chu trình trị mụn khép kín, khoa học nên giúp mang đến hiệu quả sử dụng tuyệt vời và kết quả vượt trội khiến bạn không thể ngờ tới.

Những công dụng của bộ sản phẩm Bijindo trị mụn mang đến bao gồm: giúp cân bằng độ PH cho da, tăng cường độ ẩm, giúp bảo vệ làn da, ngăn ngừa và điều trị mụn hiệu quả.

Với các bước chăm sóc da khoa học sẽ giúp mang đến những hiệu quả tốt nhất cho da. Bên cạnh hiệu quả điều trị mụn thì còn giúp giải quyết các vấn đề sau điều trị mụn và chăm sóc, bảo vệ làn da hiệu quả.

bijindo-tre-hoa-da._1jpg

Bijindo trị mụn có công dụng gì?

  1. Bộ mỹ phẩm trị mụn của Bijindo gồm những sản phẩm nào?

Bộ mỹ phẩm Bijindo trị mụn bao gồm 6 sản phẩm: Gel rửa mặt, nước hoa hồng, kem ban ngày, Peel ngăn ngừa mụn, tinh chất trị mụn và gel trị mụn ban đêm.

  • Gel rửa mặt trị mụn Kirei: với các thành phần chiết xuất từ tự nhiên cùng với bột ngọc trai và bột bạch kim sản phẩm này không chỉ có tác dụng làm sạch da mà còn giúp duy trì độ ẩm trên da rất tốt.
  • Nước hoa hồng: với các thành phần được chiết xuất từ hoa cúc la mã, dưa chuột, hoa hồng bụt, collagel hòa tan, bột bạch kim… sản phẩm giúp là dịu làn da và cân bằng độ PH.
  • Kem ban ngày: loại kem này có SPF30 và các chiếu xuất từ thành phần tự nhiên như vỏ cây liễu, hoa nghệ tây, vitamin E… giúp bảo vệ làn da chống lại tia UV.
  • Peel ngăn ngừa mụn giúp là sạch tế bào chết trên da, cải thiện tình trạng khô ráp và ngăn ngừa mụn trứng cá hiệu quả, mang đến cho bạn làn da mịn màng và sạch mụn.
  • Tinh chất trị mụn: sản phẩm có sự kết hợp giữa các vi sinh và thảo dược tự nhiên giúp làm sạch da, tăng cường độ ẩm, bảo vệ da và đặc biệt là làm giảm mụn viêm và ngăn ngừa mụn trứng cá.
  • Gel trị mụn ban đêm: sản phẩm này giúp ức chế mụn viêm và cung cấp độ ẩm. Mặt khác, nó còn giúp ngăn ngừa sự sản xuất melanin và sắc tố trên da.

Với bộ sản phẩm Bijindo trị mụn này thì da của bạn sẽ được chăm sóc toàn vẹn, giúp điều trị và ngăn ngừa mụn hiệu quả, mang đến một làn da sạch, mịn màng và không còn bóng dáng của mụn.

Đăng ký nhận trải nghiệm miễn phí ngay