Bạn có muốn TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ bộ sản phẩm DeAura?

Bùng cháy đêm hội “Sắc Xuân” Deaura khu vực HCM

Ngày 04/02/2018 mới đây, chương trình Tổng kết kinh doanh 2017 – Sắc Xuân Deaura khu vực HCM, kết hợp cuộc thi văn nghệ nội bộ giữa các trung tâm đã thành công rực rỡ với kết quả hết sức bất ngờ.

Tại sự kiện, “phần Lễ” được diễn ra bao gồm hoạt động báo cáo và màn trao bằng khen tôn vinh dành cho những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2017.

Chương trình Tổng kết kinh doanh 2017 – Sắc Xuân Deaura khu vực HCM diễn ra ngày 4/1/2018

Về “phần Hội”, mặc dù thời gian chuẩn bị gấp rút, song các đơn vị cũng có sự đầu tư rất công phu cả về nội dung lẫn trang phục. Với những màn trình diễn điêu luyện và “máu lửa”, các tiết mục đã thuyết phục Ban Giám Khảo hoàn toàn và gây khó khăn trong việc chọn đội chiến thắng. Tổng Giám Đốc đã quyết định tăng gấp 3 giá trị giải thưởng cho tất cả các tiết mục tham gia chương trình!

Đêm hội thu hút sự tham gia của hàng trăm cán bộ nhân viên Deaura

Đêm hội thu hút sự tham gia của hàng trăm cán bộ nhân viên Deaura

Kết quả chung cuộc có 2 tiết mục giành Giải Nhất thuộc về: tiết mục nhảy “Vũ điệu Bí Ẩn” (kết hợp của trung tâm Lê Thánh Tôn & Lê Hồng Phong) và nhạc kịch “Làng Đẹp” của Nguyễn Thông – trị giá 15 triệu đồng. Giải Ba thuộc về tiết mục hát đơn ca “Get High” – biểu diễn bởi Nguyễn Thị Thu Thủy (trung tâm Lê Thánh Tôn) – trị giá 5 triệu đồng. Bảy tiết mục còn lại đều nhận được phần thưởng trị giá 2 triệu đồng. Một lần nữa xin được chúc mừng toàn thể các trung tâm của Deaura khu vực HCM!!!.

Cùng nhìn lại khoảnh khắc ý nghĩa trong đêm hội “Sắc xuân” của Deaura diễn ra ngày 4/2/2018 tại TP.Hồ Chí Minh.

07/02/2018

Đăng ký nhận trải nghiệm miễn phí ngay