Bạn có muốn TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ bộ sản phẩm DeAura?

Cách chọn son môi Mac phù hợp với độ tuổi

Chỉ cần điểm nhẹ một chút son Mac thì gương mặt bạn cũng đã rạng ngời lên trông thấy. Không cần quá cầu kỳ về trang điểm, nếu bạn là cô gái có phần vụng về về make up thì hãy lựa chọn cho mình những thỏi son đẹp mắt và phù hợp với độ tuổi. Cách chọn son môi Mac phù hợp với độ tuổi sẽ giúp bạn tự tin trong mọi tình huống.

Cách chọn son môi Mac phù hợp với độ tuổi hợp lý

Son môi là vật bất ly thân với bất kỳ chị em phụ nữ nào. Hiện nay thị trường có rất nhiều thương hiệu son môi khác nhau, màu sắc thì đa dạng. Nổi tiếng phải kể đến hãng son Mac của Mỹ và Canada sản xuất với hàng trăm màu son cho chị em lựa chọn.

son-mac_2

Cách chọn son môi Mac phù hợp với độ tuổi bạn gái

Sự đa dạng về màu sắc son vừa là ưu điểm vừa gây khó khăn cho mọi người khi mua son. Bởi lẽ không phải màu nào cũng phù hợp với mình. Nếu bạn cố chấp dựa theo sở thích mà không căn cứ vào độ tuổi, màu da của mình thì son sẽ “phản chủ” bất cứ lúc nào. Chú ý cách chọn son môi Mac phù hợp với độ tuổilà rất quan trọng. Bạn có thể căn cứ vào tiêu chí sau:

  • Độ tuổi 20

20 là độ tuổi bạn phù hợp với nhiều màu son Mac đẹp khác nhau vì làn da thường tươi sáng, căng tràn sức sống. Bạn chỉ cần lựa son màu nhạt, nhẹ nhàng cũng đủ để làm nổi bật gương mặt.

  • Trên tuổi 20

Thường trên 20 tuổi màu son sẽ phụ thuộc vào việc bạn trang điểm như thế nào. Một số gợi ý về màu hồng, hồng nhạt, hồng cánh sen, san hô….khá phù hợp với nhiều bạn gái.

  • Trên 30 tuổi

Từ trên 30 tuổi là độ tuổi mặn mà nên bạn có thể ưu tiên chọn màu sắc đậm như màu diva, rượu vang làm tăng sự quyến rũ của mình.

Son lì Mac luôn mang đến cho chị em sự tự tin thể hiện bản thân khi lựa chọn đúng với độ tuổi của mình. 

son-mac_153

Chọn son môi phù hợp với bạn

Mẹo nhỏ khi chọn son môi

Thông thương, mỗi người sẽ có cơ địa , đặc điểm về làn môi, hình dáng môi, màu sắc da khác nhau nên sẽ phù hợp với màu son khác nhau. Cách chọn son môi Mac phù hợp với độ tuổi nên thử lên môi của mình để xem màu son này có thực sự phù hợp với làn da hay không. Để thể hiện bản thân là cô gái cá tính và nhiều màu sắc thì bạn cũng không cần trung thành với một màu son duy nhất. Trong số hơn 200 màu Mac đẹp thì bạn hãy lựa chọn mình vài màu để thay đổi.

Để son Mac không làm ảnh hưởng đên làn môi bạn nên dùng thêm dưỡng son và tẩy trang hàng ngày. Nó vừa giúp bảo vệ môi không bị khô và giúp son Mac lâu trôi hơn. 

25/08/2019

Đăng ký nhận trải nghiệm miễn phí ngay