Bạn có muốn TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ bộ sản phẩm DeAura?

Câu hỏi thường gặp

HỎI: Nguồn gốc, xuất xứ bộ sản phẩm DeAura?
ĐÁP: Bộ sản phẩm chăm sóc da mặt D’or Mystere được phát triển và sản xuất tại nhà máy của Công ty E.L.Erman Cosmetics Manufacturing LTD. – là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm lớn nhất của Israel. Nơi khởi nguồn cho những công nghệ tiên tiến và sáng tạo nhất trong lĩnh vực mỹ phẩm của đất nước này.
D’or Mystere – mỹ phẩm Deaura được tạo ra trên cơ sở các thành phần tự nhiên tốt nhất và là thành tựu của khoa học hiện đại trong lĩnh vực thẩm mỹ. Mỹ phẩm Deaura có khả năng làm chậm quá trình lão hoá và giữ vẻ trẻ trung, xinh đẹp cho làn da của bạn. Trong thành phần các sản phẩm có phức hợp NIAPEPTYGOLD được phát triển trong phòng thí nghiệm của nhà máy sản xuất mỹ phẩm lớn nhất tại Israel có tên là E.L.Erman Cosmetic Manufacturing LTD. cùng hợp tác với phòng thí nghiệm nghiên cứu của các nước khác. Phức hợp này có các chất tạo hiệu ứng trẻ hoá bao gồm: vàng 24 carat, vitamin B3, Hexyl Peptide-19, các loại thảo dược và khoáng chất lấy từ biển Chết.
– Tất cả các nguyên liệu đều có chứng chỉ quốc tế CTFA
– Được sản xuất từ các nguyên liệu tự nhiên, không chứa các thành phần có nguồn gốc động vật và không thử nghiệm trên động vật
– Quá trình sản xuất diễn ra theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, được sản xuất dưới sự kiểm soát của bộ Y Tế Israel
– Được cấp phép và chứng nhận bởi Bộ Y Tế Việt Nam

Đăng ký nhận trải nghiệm miễn phí ngay