Bạn có muốn TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ bộ sản phẩm DeAura?

DeAura đạt chứng nhận danh hiệu cúp vàng sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng năm 2017


Ngày 10/9 vừa qua, Lễ công bố và tôn vinh “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng” lần thứ 10 năm 2017 do Tạp trí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo cơ quan TW Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam phối hợp cùng Viện Sở hữu Trí tuệ Quốc tế đã diễn tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ. Trong đó, DeAura vinh dự xuất sắc đạt chứng nhận danh hiệu cúp vàng sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng năm 2017.

DeAura đạt chứng nhận danh hiệu cúp vàng sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng năm 2017

Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng là chương trình truyền thông khảo sát được tổ chức hàng năm với mục đích hỗ trợ, tư vấn và bảo vệ các thương hiệu uy tín trong nước trước các vấn nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, trước tranh chấp và cạnh tranh thương hiệu không lành mạnh. Đây là chương trình tôn vinh những thương hiệu, doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo và được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng trong từng năm được tổ chức bởi Tạp trí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo cơ quan TW Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam phối hợp cùng Viện Sở hữu Trí tuệ Quốc tế.

Toàn cảnh lễ công bố sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng năm 2017

Buổi trao giải được diễn ra với sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp, cá nhân trên cả nước với những doanh nghiệp xuất sắc về chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Chương trình truyền thông, khảo sát trên hoàn toàn dựa trên kết quả bình chọn của người tiêu dùng đối với các sản phẩm và dịch vụ. Vì thế, giải thưởng minh bạch, chính xác và phản ánh đúng chất lượng các sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực.

Trong số hàng trăm đơn vị, doanh nghiệp thì Thương hiệu DeAura – Công ty TNHH DeAura Việt Nam vinh dự là một trong những thương hiệu xuất sắc đạt Cúp vàng về sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng năm 2017. Đây là cúp vàng xứng đáng với chất lượng sản phẩm dịch vụ cũng như những nỗ lực, cố gắng của cán bộ, nhân viên công ty. Đồng thời, danh hiệu trên cũng phản ánh được sự tín nhiệm, tin cậy của người tiêu dùng dành cho sản phẩm, dịch vụ của công ty.

Cúp vàng sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu tin dùng năm 2017 là thành tựu cho những nỗ lực, cố gắng không ngừng của công ty DeAura

Tại buổi lễ Bà Nguyễn Ánh Tuyết – Trưởng phòng thương hiệu Công ty TNHH DeAura không giấu nổi sự vui mừng, tự hào với thành quả mà DeAura đã đạt được và sự ghi nhận của khách hàng đối với chất lượng sản phẩm cũng như sự cố gắng của đội ngũ cán bộ nhân viên của công ty. Cúp vàng sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng năm 2017 chính là nguồn động lực lớn để công ty ngày càng nâng cao sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ khách hàng. 

DeAura là thương hiệu chăm sóc sắc đẹp toàn cầu và được thành lập năm 2008. Từ năm 2010 đến nay DeAura có tốc độ phát triển mạnh mẽ và hiện tại đã có hơn 300 chi nhánh tại 17 quốc gia trên thế giới như: Việt Nam, Nga, Israel, Trung Quốc,… Tại Việt Nam, DeAura hiện đã mở 6 cơ sở tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Trong tương lai, DeAura sẽ phấn đấu để trở thành thương hiệu thẩm mỹ số một tại các nước DeAura có mặt.

Bộ sản phẩm DeAura D’or Mystere đến từ Israel với nền tảng là phức hợp NIAPEPTYGOLD được cấp bằng sáng chế chứa nguyên liệu quý như vàng 24 carat, Hexyl Peptide – 19, các loại thảo dược giúp khắc phục hoàn toàn các vấn đề về da làm chậm quá trình lão hoá và giữ vẻ trẻ trung, xinh đẹp cho làn da.

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận trải nghiệm miễn phí ngay