Bạn có muốn TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ bộ sản phẩm DeAura?

DeAura đồng hành cùng Chương trình Khúc quân hành lần thứ III năm 2017

Đầu tháng 7/2017, công ty TNHH DeAura Việt Nam đã đồng hành cùng chương trình Khúc quân hành lần thứ III do báo Người Hà Nội phối hợp cùng Trung Ương Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam, Hội Cựu chiến binh, cơ quan Văn phòng Quốc hội tổ chức.

Chương trình hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017) và 56 năm thảm họa da cam ở Việt Nam (10/8/1961 – 10/8/2017) nhằm tri ân các liệt sỹ, gia đình liệt sỹ, thương bệnh binh và cựu thanh niên xung phong.

Đồng hành cùng chuỗi các sự kiện trong khuôn khổ Khúc quân hành lần III, đại diện lãnh đạo DeAura Việt Nam cùng BTC Chương trình đã đến dâng hương và viếng nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Vị Xuyên (Hà Giang); trao quà cho các gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam dioxin, trao nhà tình nghĩa, trao sổ tiết kiệm cho Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng…

Trong dịp này, DeAura vinh dự được BTC chương trình Khúc quân hành lần thứ III trao tặng kỷ niệm chương và chữ TÂM, ghi nhận là Doanh nghiệp, Doanh nhân tiêu biểu vì hoạt động an sinh xã hội năm 2017.

Tiếp đó, đoàn đã đến dâng hương tại Đài tưởng niệm Liệt sĩ Bắc Sơn và tham gia chương trình giao lưu nghệ thuật Khúc quân hành lần thứ III tại Nhà hát Lớn Thành phố Hà Nội vào ngày 15/7.  Tại đây, đại diện lãnh đạo DeAura Việt Nam cùng BTC cùng trao tặng 20 suất quà cho các gia đình thương binh liệt sỹ, con em cựu chiến binh và động viên họ vươn lên trong cuộc sống.

Cũng trong dịp này, DeAura vinh dự được BTC chương trình Khúc quân hành lần thứ III trao tặng kỷ niệm chương và chữ TÂM, ghi nhận là Doanh nghiệp, Doanh nhân tiêu biểu vì hoạt động an sinh xã hội năm 2017.

Để góp phần phát huy truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, trong thời gian tới, DeAura Viêt Nam sẽ nỗ lực và không ngừng đồng hành cũng các đơn vị, Doanh nghiệp trong các hoạt động từ thiện, an sinh xã hội để góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho các hộ gia đình chính sách tại Việt Nam.

 

Đăng ký nhận trải nghiệm miễn phí ngay