Bạn có muốn TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ bộ sản phẩm DeAura?

DeAura đồng hành cùng Giải bóng đá Press Cup lần II năm 2017

Trong Giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc Press Cup lần II, công ty TNHH DeAura Việt Nam vinh dự trở thành một trong những nhà đồng hành chính của giải đấu bóng đá cấp quốc gia do Công đoàn Cục Báo chí, Bộ Thông tin Truyền thông và Báo Gia đình Việt Nam phối hợp tổ chức.

Sau sự thành công của giải bóng đá báo chí toàn quốc mùa 1 năm 2016, năm nay, BTC tiếp tục phát động giải đấu nhằm chào mừng 72 năm ngày Quốc Khánh (2/9/1945 – 2/9/2017) và 92 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2017), đồng thời tạo sân chơi bổ ích, xây dựng tinh thần đoàn kết, hữu nghị giữa các cơ quan báo chí, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể, theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Toàn cảnh buổi họp báo bốc thăm chia bảng Giải bóng đá Press Cup 2017 khu vực Hà Nội

Nhận thấy những ý nghĩa thiết thực của giải đấu cũng như để phát huy tinh thần đồng hành cùng các đơn vị, doanh nghiệp trong mục tiêu chung phát triển cộng đồng, DeAura Việt Nam đã đăng ký trở thành một trong những nhà đồng hành, tài trợ chính của Press Cup lần II năm 2017.

Hơn nữa, hiện nay công ty TNHH Deaura Việt Nam đang có mối quan hệ gắn bó thân thiết với các cơ quan báo chí truyền thông và các trang tin điện tử lớn. Việc đồng hành cùng Press Cup lần II thể hiện sự gắn bó thân thiết, tương trợ lẫn nhau và sự trân trọng mối quan hệ hợp tác truyền thống giữa Deaura và cơ quan báo chí hiện tại hoặc mở rộng quan hệ trong tương lai.

Nhà báo Hồ Minh Chiến, Tổng biên tập Báo Gia đình Việt Nam, Trưởng ban tổ chức Giải Press cup 2017 phát biểu khai mạc buổi

Trong buổi họp báo ngày 19/7 vừa qua, BTC cũng bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với các đối tác tài trợ như Deaura. Đại diện BTC chia sẻ, sự đồng hành của các nhà doanh nghiệp sẽ góp một phần không nhỏ vào sự thành công của giải đấu trong năm nay.

Hơn nữa, sự quan tâm, hỗ trợ của đơn vị chính là nguồn động viên, cổ vũ to lớn với toàn thể cơ quan Báo chí, đồng thời đây cũng là dịp để Báo chí tăng cường mối quan hệ hữu nghị giữa các Doanh nghiệp nói chung cũng như Deaura Việt Nam nói riêng.

DeAura là một trong những nhà tài trợ đồng hành cùng Giải bóng đá Press Cup lần II năm 2017

Được biết, giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc Press Cup 2017 đang diễn ra tại 4 khu vực trên cả nước: Khu vực phía Bắc, khu vực phía Nam, khu vực miền Trung và khu vực Tây Nam Bộ.

Theo BTC, Vòng Chung kết dự kiến sẽ được tổ chức tại sân vận động Tao Đàn, quận 1, TP.HCM vào tháng 8 tới đây.

Đăng ký nhận trải nghiệm miễn phí ngay