Bạn có muốn TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ bộ sản phẩm DeAura?

Giáng Sinh rộn ràng – Ngập tràn ưu đãi cùng Deaura

Noel này, bạn đã có kế hoạch gì chưa? Vui Giáng Sinh cùng DeAura, làm đẹp ngay – nhận quà liền tay, rất nhiều bất ngờ đang chào đón bạn!

Chương trình chỉ áp dụng duy nhất ngày 24/12/217 trên toàn bộ hệ thống của DeAura toàn quốc.

– Điều trị, kiểm tra, soi da miễn phí, phát hiện kịp thời các vấn đề liên quan đến sức khỏe làn da.

– Tặng ngay 01 buổi chăm sóc da với bộ sản phẩm DeAura trị giá 1.500.000đ

– Cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác: cây thông Noel kẹo, gương cầm tay có in logo DeAura…

Rất nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đón bạn khi đến trải nghiệm sản phẩm/dịch vụ của DeAura dịp Giáng Sinh

Rất nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đón bạn khi đến trải nghiệm sản phẩm/dịch vụ của DeAura dịp Giáng Sinh

Đây chính là lời tri ân cũng như chào mừng các khách hàng đầu tiên đến trải nghiệm sản phẩm/dịch vụ của DeAura- thương hiệu chăm sóc sắc đẹp số 1 hiện nay. Không như nhiều hãng mỹ phẩm khác, DeAura chỉ tập trung vào sản phẩm đặc trị các vấn đề liên quan đến lão hóa. Bộ sản phẩm DeAura (bao gồm 10 sản phẩm).

Hiệu quả thần kỳ này đến từ phức hợp Niapeptygold – đã được cấp bằng sáng chế độc quyền – trong bộ sản phẩm. Qua 5 năm nghiên cứu và hàng nghìn lần thử nghiệm, dựa trên nguồn tài nguyên quý hiếm, tiêu biểu như bùn khoáng Biển Chết, vàng 24k (đạt chứng nhận vàng của Đức)… các nhà khoa học Israel đã tìm ra công thức, sáng chế phức hợp Niapeptygold chống lão hóa da, cho hiệu quả vượt trội mà không cần đến sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ.

Bộ sản phẩm DeAura tái cấu trúc da đến 98%

Bộ sản phẩm DeAura tái cấu trúc da đến 98%

Hiện nay, bộ sản phẩm đã chính thức có mặt tại hơn 17 quốc gia với hơn 300 chi nhánh đại diện khắp các châu lục Á, Âu, Mỹ. Tại Việt Nam, DeAura có 8 cơ sở phân phối kinh doanh sản phẩm. Con số này sẽ tiếp tục gia tăng trong thời gian tới nhằm đáp ứng nhu cầu làm dẹp ngày càng đông đảo của phái đẹp Việt.

Đồng hành cùng DeAua, các chị em sẽ không còn nỗi lo lão hóa – quy luật tự nhiên tưởng như bất biến. Hơn nữa, với mong muốn đem lại vẻ đẹp tự nhiên, toàn diện đến với tất cả mọi người, DeAura tiên phong áp dụng chính sách mua mỹ phẩm trả góp, lãi suất 0%.Riêng với trường hợp khách hàng bị dị ứng với bất cứ thành phần nào trong bộ sản phẩm, DeAura hỗ trợ cho trả sản phẩm. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 1800 58 88 71, hoặc truy cập hệ thống website deaura.vn.

Nguồn: Internet

 

Đăng ký nhận trải nghiệm miễn phí ngay