Bạn có muốn TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ bộ sản phẩm DeAura?

Gói trị liệu nâng cơ công nghệ RF-FRACTIONAL

Công nghệ trị liệu tác động lên da trực tiếp bằng các xung vô tuyến RF-MR18 có chức năng kiểm soát tần số và năng lượng các xung cho từng vùng da cần trị liệu. Công nghệ RF-Fractional sẽ tác dụng lên các lớp da sâu, nhằm kích hoạt chuỗi phục hồi của cơ thể, làn da được thức tỉnh và bắt đầu hình thành các sợi Collagen mới.
Ngoài sử dụng năng lượng xung vô tuyến, gói trị liệu còn bao gồm trị liệu bằng ánh sáng Led. Đây là phương pháp chăm sóc mặt và cơ thể không xâm lấn, sử dụng ánh sáng tần hẹp, không nhiệt để kích thích quá trình tự tái tạo tế bào và phục hồi da tự nhiên. Sử dụng đèn phát sáng (LED), liệu trình quang động đem lại kết quả tuyệt vời chăm sóc những vấn đề da phổ biến, bao gồm lão hóa và chăm sóc mụn trứng cá. Tùy thuộc vào bước sóng khác nhau, các màu khác nhau mà ánh sáng LED có thể thâm nhập 30mm vào da, tạo ra các công dụng khác nhau.
Ưu điểm của liệu trình này so với các liệu trình trẻ hóa làn da khác là MR18 đem lại kết quả tồn tại lâu dài hơn, từ đó đạt được kết quả phục hồi collagen một cách hoàn thiện.
Công dụng của RF-Fractional
• Liệu trình nâng cơ RF-Fractional có thể thực hiện trên tất cả các loại da. Có thể thực hiện cho làn da rám nắng và có nám.
• Nâng cơ RF-Fractional có thể làm mờ đi các nếp nhăn bé và lớn, điều chỉnh khung mặt, giải quyết các vấn đề rosacea và nám.
• Làm mịn bề mặt da, cải thiện vấn đề chảy xệ và những điểm không cân trên mặt, vùng mắt, trán, làm khuôn mặt thon gọn và hình thành V-line.

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận trải nghiệm miễn phí ngay