Bạn có muốn TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ bộ sản phẩm DeAura?

Hàng trăm nhân viên Deaura tham gia hiến máu Ngày chủ nhật đỏ

Nhằm tăng lượng máu dự trữ, đẩy lùi bệnh tật và góp phần giáo dục nâng cao nhận thức về chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Công ty DeAura đã phối hợp cùng Viện huyết học – Truyền máu trung ương tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo ngày Chủ nhật đỏ tại số 1 Thái Hà, Hà Nội. Hơn 8h sáng ngày 15/10/2017, ngay khi công bố khai mạc đã có gần 500 lá phiếu đăng ký của cán bộ nhân viên chờ được hiến máu.

Theo ông Nguyễn Ông Nguyễn Hồng Quân – Giám đốc Marketing và Truyền thông công ty DeAura, quan điểm của lãnh đạo công ty DeAura luôn đề cao hoạt động an sinh xã hội, đặc biệt là những hoạt động mang ý nghĩa cộng đồng. Bởi lẽ, bên cạnh các hoạt động về kinh tế, phía công ty luôn mong muốn làm sao để mình trở thành một phần trong sự phát triển của xã hội, có sự tương tác và đem lại những giá trị thực sự cho con người. 

Với chủ trương này, ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty DeAura luôn hăng hái trong các công tác xã hội. Chương trình hiến máu nhân đạo lần này được ban lãnh đạo công ty dành nhiều tâm huyết thực hiện và dành được sự tham gia của toàn thể cán bộ, nhân viên. Không khí ngày Chủ nhật đỏ ngày càng trở nên náo nhiệt hơn bao giờ hết khi càng lúc, càng đông tình nguyện viện tham gia hiến máu. Thậm chí, nhiều người không thuộc Công ty DeAura cũng hưởng ứng chương trình, đăng ký thông tin hiến máu. 

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận trải nghiệm miễn phí ngay