Bạn có muốn TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ bộ sản phẩm DeAura?

Không khí tấp nập ra mắt thương hiệu DeAura tại Hải Phòng

Ngày 13-11, thương hiệu mĩ phẩm cao cấp Deaura của Israel đã đưa vào hoạt động đại lý kinh doanh phân phối các sản phẩm làm đẹp tại Hải Phòng. Ngay từ sáng sớm, không khí tại số 268 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân đã tấp nập bởi sự xuất hiện của NSUT Chiều Xuân, MC – diễn viên Đan Lê, MC Ngọc Trang… và thu hút sự quan tâm của đông đảo các chị em.

 

Không khí tấp nập ra mắt thương hiệu DeAura tại Hải Phòng 1

Lễ ra mắt DeAura tại Hải Phòng có sự tham gia của NSUT Chiều Xuân, MC- diễn viên Đan Lê, MC Ngọc Trang…

Không khí tấp nập ra mắt thương hiệu DeAura tại Hải Phòng 2

Đánh giá cao chất lượng sản phẩm của Deaura Việt Nam, NSƯT Chiều Xuân cho biết chị thường xuyên sử dụng các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp của Deaura và thực sự thấy yên tâm, tin tưởng vào chất lượng cũng như hiệu quả mà những sản phẩm này mang lại.

Không khí tấp nập ra mắt thương hiệu DeAura tại Hải Phòng 3

Lễ ra mắt thương hiệu DeAura tại Hải Phòng thu hút sự quan tâm của rất nhiều người xứ cảng và các cơ quan ngôn luận.

Không khí tấp nập ra mắt thương hiệu DeAura tại Hải Phòng 4

Lãnh đạo Công ty Deaura Việt Nam cùng các khách mời tham gia cắt băng khai trương trung tâm đầu tiên của Deaura tại Hải Phòng.

Không khí tấp nập ra mắt thương hiệu DeAura tại Hải Phòng 5

Và tiết mục mở màn sôi động, đầy cuốn hút.

Không khí tấp nập ra mắt thương hiệu DeAura tại Hải Phòng 6

Chị em xứ Cảng được dịp tìm hiểu về bộ 11 sản phẩm chăm sóc sắc đẹp độc đáo, là thành quả của khoa học hiện đại có khả năng làm chậm quá trình lão hóa và giữ được vẻ trẻ trung, xinh đẹp cho chị em phụ nữ.

Bà Lê Thanh Thúy – giám đốc Dịch vụ khách hàng Deaura Việt Nam, cho biết Deaura là thương hiệu chăm sóc sắc đẹp xuất phát từ Israel, bắt đầu có mặt trên thị trường thế giới từ năm 2008 với bộ sản phẩm chăm sóc da mặt cao cấp, chứa phức hợp Niapeptygold – sáng chế độc quyền được các nhà khoa học của Israel nghiên cứu, phát triển.

“Mục tiêu trong năm 2017, Deaura Việt Nam sẽ mở rộng và sở hữu 11 trung tâm chăm sóc sắc đẹp nhằm mang các sản phẩm chất lượng cao đến gần hơn với khách hàng trên toàn quốc thông qua các dịch vụ chăm sóc tốt nhất, từng bước đưa Deaura trở thành thương hiệu làm đẹp uy tín, đẳng cấp tại Việt Nam”, bà Thúy chia sẻ thêm.

Nhân dịp này, DeAura cũng sẽ triển khai chương trình tri ân tới 50 khách hàng đầu tiên tới trải nghiệm và sử dụng dịch vụ.

Đăng ký nhận trải nghiệm miễn phí ngay