Bạn có muốn TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ bộ sản phẩm DeAura?

Làm sạch bằng công nghệ sóng siêu âm và RF-Lifting

Các vấn đề da bị lão hóa như nếp nhăn sâu (xuất hiện ở cạnh mũi, đuôi mắt, lông mày, trên trán) và da mặt chảy xệ dần được hình thành qua thời gian. Để cải thiện các vấn đề này, đòi hỏi bạn phải chăm sóc da mặt thường xuyên và sử dụng liệu pháp trị liệu thẩm mỹ chuyên sâu hơn.

Làm sạch bằng công nghệ sóng siêu âm và RF-Lifting

Làm sạch bằng công nghệ sóng siêu âm và RF-Lifting

Làm sạch bằng công nghệ sóng siêu âm

Đây là phương pháp thẩm mỹ sử dụng máy trị liệu sóng âm tần số cao tác động đến da một cách an toàn giúp tẩy tế bào da chết, giảm lớp mỡ dư thừa và làm sạch bụi bẩn.
Sóng siêu âm tần số cao giúp giảm đi sự kìm kẹp giữa các tế bào, làm sạch lớp sừng trên, kích thích quá trình làm mờ nếp nhăn trên mặt, giúp các dưỡng chất thâm nhập vào da, cải thiện trao đổi chất trong tế bào và giúp da sẵn sàng cho các bước trị liệu tiếp theo.

RF-Lifting

RF (Radio Frequency) là dòng điện với tần số vô tuyến.
RF-Lifting hoạt động dựa trên nguyên lý tác động bằng dòng điện tần số cao (0.4 – 16 MHz) để kiểm soát việc làm nóng lớp hạ bì và lớp mỡ dưới da.
Dưới sự tác động của trường điện tử tần số vô tuyến, năng lượng điện sẽ chuyển thành năng lượng nhiệt, dẫn đến lớp hạ bì (RF-Lifting không tác động tới lớp biểu bì) tăng nhiệt lên đến 42°C khiến các các sợi collagen co lại và trở nên dày hơn, đồng thời xảy ra sự kích thích mạnh các tế bào sợi, nhằm tạo ra các sợi collagen, elastin mới, cũng như một thành phần thiết yếu là ma trận ngoại tế bào – axit hyaluronic.
Ngoài ra, dưới sự ảnh hưởng của năng lượng nhiệt từ sóng vô tuyến, vi tuần hoàn sẽ được cải thiện, phục hồi sự đàn hồi của mạch máu, hình thành ra mộ loại “khung” từ các sợi collagen mới giúp da mặt được nâng lên thon gọn hơn.
Quá trình sản xuất ra hai hoạt chất elastin va collagen sẽ tiếp diễn vài tháng sau khi trị liệu RF.
RF-Lifting mặt bao gồm trị liệu vùng hàm và má giúp giảm nếp nhăn quanh mũi và quanh miệng, nâng và thắt chặt các đường viền mặt dưới và cổ, giảm “cằm thứ 2” và cải thiện làn da khỏe mịn.

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận trải nghiệm miễn phí ngay