Bạn có muốn TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ bộ sản phẩm DeAura?

Review bijindo – sản phẩm đang làm mưa làm gió

Mỹ phẩm Nhật Bản luôn là một thương hiệu uy tín trên toàn cầu và Bijindo cũng là một sản phẩm từ Nhật Bản. Vậy Bijindo có phải là một thương hiệu toàn câu không? Tôi sẽ cung cấp cho bạn một số review Bijindo để bạn đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình.

Review Bijndo đầu tiên là thương hiệu

 Bijndo là thương hiệu mỹ phẩm có xuất xứ từ Nhật Bản xuất hiện ở thị trường Việt Nam thời gian gần đây và được phân phối độc quyền bởi công ty Venesa Việt Nam.

Review Bijndo thứ hai là về nguyên liệu

Nguồn nguyên liệc các sản phẩm của mỹ phẩm Bijndo đều là nguyên liệu, thảo dược quý từ thiên nhiên kết hợp hài hòa với nhau để tạo ra sản phẩm tối ưu cho người sử dụng. Các thành phần nguyên liệu như ngọc trai, trà xanh, chanh, cam, việt quất, vitamin C, cúc la mã, trái nho, Collagen …đều là những nguyên liệu bảo vệ và nuôi dưỡng làn da.

Việc kết hợp các nguyên liệu thảo dược với bột ngọc trai theo tỷ lệ vàng giúp cho việc tái tạo da diễn ra nhanh hơn, xoa dịu các tổn thương trên da và góp phần trị mụn cân bằng cho da.

Các nguyên liệu quý được mỹ phẩm Bijndo nghiên cứu và cho ra các dòng như: Bijndo trị mụn, Bijindo trị nám, Bijndo trẻ hóa da. Mỗi dòng được tạo ra từ các nguyên liệu chuyên biệt để xử lý vấn đề khiếm khuyết của da.

lao-hoa-da-mat-64-678x381

Mỹ phẩm Bijindo làm đẹp da

Review Bijindo thứ ba là trải nghiệm khi dùng sản phẩm

Nếu bạn đọc cũng là một người có làn da dầu mụn như tôi thì dòng sản phẩm Bijndo trị mụn là sản phẩm khắc phục việc bóng dầu của làn da, trị tận gốc mụn bọc cho người dùng. Dòng sản phẩm trị mụn bao gồm 6 sản phẩm: kem ban ngày SPF 30 Kirei, gel rửa mặt Kirei, nước hoa hồng Kirei, peel ngăn ngừa mụn Kirei, tinh chất trị mụn Kirei và gel trị mụn ban đêm Kirei.

Khi sử dụng sữa rửa mặt xong, bạn không bị cảm rác khô rít làn da, căng cơ mặt mà là một cảm giác sạch nhưng không quá khô, chạm vào da vẫn thấy hơi ẩm. Việc giữ ẩm cho da giúp cho da không tiết thêm dầu tránh làm cho mặt chúng ta thêm bóng nhờn.

Tiếp theo sử dụng tone hay còn gọi là nước hoa hồng  thoa đều lên da bạn sẽ thấy có mùi thơm của các thảo dược, một mùi thơn dịu nhẹ, không nồng nặc rất thư thái. Đặc biệt, tinh chất trị mụn rất hiệu quả trong việc kiểm soát dầu và làm khô nhân mụn, nhân mụn tự bong để tránh việc cậy nặn mà gây tôn thương thêm cho da và tạo sẹo da. Khoảng 3 tuần sau khi sử dụng sản phẩm, tôi đã thấy làn da tôi được cải thiện lên, mụn tự khô và bong, mụn cám mụn đầ đen giảm rõ rệt.

Trên đây là review Bijindo đặc biệt là dòng sản phẩm trị mụn. Mong qua bài viết bạn đọc có thêm thông tin cho mình.

Đăng ký nhận trải nghiệm miễn phí ngay