Bạn có muốn TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ bộ sản phẩm DeAura?

Toàn thể CBNV DeAura tình nguyện tham gia hiến máu nhân đạo

Nhằm tăng lượng máu dự trữ, đẩy lùi bệnh tật và góp phần giáo dục nâng cao nhận thức về chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Công ty DeAura đã phối hợp cùng Viện huyết học – Truyền máu trung ương tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo ngày Chủ nhật đỏ tại số 1 Thái Hà, Hà Nội.

Hơn 8h sáng ngày 15/10/2017, ngay khi công bố khai mạc đã có gần 500 lá phiếu đăng ký của cán bộ nhân viên chờ được hiến máu. Chị Đoàn Thị Quỳnh – nhân viên công ty cho biết: “Trước khi hiến máu mình khá căng thẳng vì đây là lần đầu tiên tham gia hoạt động này. Tuy nhiên, thấy các bạn sau khi hiến máu không tỏ ra đau đớn hay lo lắng mình cảm thấy yên tâm hơn. Hơn nữa, qua câu nói “Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại” mình lại cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi được tham gia chương trình”.

Toàn thể CBNV DeAura tình nguyện tham gia hiến máu nhân đạo

Ông Nguyễn Hồng Quân – Giám đốc marketing và Truyền thông Công ty DeAura công bố khai mạc ngày hội hiến máu mang tên Chủ nhật đỏ.

Theo ông Nguyễn Ông Nguyễn Hồng Quân – Giám đốc Marketing và Truyền thông công ty DeAura, quan điểm của lãnh đạo công ty DeAura luôn đề cao hoạt động an sinh xã hội, đặc biệt là những hoạt động mang ý nghĩa cộng đồng. Bởi lẽ, bên cạnh các hoạt động về kinh tế, phía công ty luôn mong muốn làm sao để mình trở thành một phần trong sự phát triển của xã hội, có sự tương tác và đem lại những giá trị thực sự cho con người.

“Ban đầu khi triển khai chúng tôi cũng không dám kì vọng sự tham gia đông đảo của CBNV công ty vì hoạt động này vẫn trên tinh thần thiện nguyện. Tuy nhiên, ngay sau khi phát động chương trình, chúng tôi rất vui khi có hơn 500 CBNV tham gia. Riêng với Ngày Chủ nhật Đỏ, chúng tôi hi vọng mỗi năm có thể tổ chức 2 lần, vừa để đóng góp cho xã hội, vừa nâng cao tinh thần của cán bộ nhân viên công ty. Qua đó để họ thấy, khi họ tham gia vào tập thể của công ty DeAura, họ có cơ hội đóng góp nhiều cho xã hội chứ không chỉ đơn thuần là làm việc, làm công ăn lương”, ông Quân chia sẻ.

Toàn thể CBNV DeAura tình nguyện tham gia hiến máu nhân đạo1

ngay khi công bố khai mạc đã có gần 500 lá phiếu đăng ký của cán bộ nhân viên chờ được hiến máu.

Với chủ trương này, ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty DeAura luôn hăng hái trong các công tác xã hội. Chương trình hiến máu nhân đạo lần này được ban lãnh đạo công ty dành nhiều tâm huyết thực hiện và dành được sự tham gia của toàn thể cán bộ, nhân viên. Không khí ngày Chủ nhật đỏ ngày càng trở nên náo nhiệt hơn bao giờ hết khi càng lúc, càng đông tình nguyện viện tham gia hiến máu. Thậm chí, nhiều người không thuộc Công ty DeAura cũng hưởng ứng chương trình, đăng ký thông tin hiến máu. 

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp của các tình nguyện viên hiến máu tại Trụ sở chính Công ty DeAura – Số 1 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội:

Toàn thể CBNV DeAura tình nguyện tham gia hiến máu nhân đạo2

Toàn thể CBNV DeAura tình nguyện tham gia hiến máu nhân đạo3

Toàn thể CBNV DeAura tình nguyện tham gia hiến máu nhân đạo4

 

Toàn thể CBNV DeAura tình nguyện tham gia hiến máu nhân đạo5

Toàn thể CBNV DeAura tình nguyện tham gia hiến máu nhân đạo6

Toàn thể CBNV DeAura tình nguyện tham gia hiến máu nhân đạo 7

Toàn thể CBNV DeAura tình nguyện tham gia hiến máu nhân đạo 8

Toàn thể CBNV DeAura tình nguyện tham gia hiến máu nhân đạo 9

Toàn thể CBNV DeAura tình nguyện tham gia hiến máu nhân đạo 10

Đăng ký nhận trải nghiệm miễn phí ngay