Bạn có muốn TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ bộ sản phẩm DeAura?

Tổng hợp các bí quyết tẩy mụn ruồi tại nhà

Tỏi, dứa, hành tây… đang là những phương pháp tẩy mụn ruồi đơn giản, an toàn được nhiều người áp dụng. Tham khảo bài viết dưới đây để có thể áp dụng tại nhà.

Tẩy nốt ruồi bằng muối

Sử dụng muối tẩy nốt ruồi là phương pháp làm đẹp an toàn mà bạn có thể thực hiện ở bất kỳ lúc nào rảnh rỗi. Theo đó, bạn có thể thực hiện tương tự như trên, làm sạch da rồi chà muối lên. Thư giãn chừng 10 – 15 phút giúp dưỡng chất thẩm thấu thì rửa lại với nước lạnh, thấm khô bằng khăn mềm. Để nhanh chóng đạt hiệu quả như mong muốn, bạn nên thực hiện đều đặn 3 lần/ tuần.

Tẩy nốt ruồi bằng muối

Tẩy nốt ruồi bằng muối

Tẩy nốt ruồi bằng dứa

Giống như tỏi, dứa chứa nhiều enzyme có khả năng phá vỡ các lớp bên ngoài. Tuy nhiên để đạt hiệu quả, bạn nên kết hợp nguyên liệu này cũng muối biển giúp tăng khả năng tẩy nốt ruồi.

Chuẩn bị 3 thìa nước ép dứa, 1 thìa muối, trộn đều. Sau khi làm sạch da chứa nốt ruồi, bạn có thể chà dung dịch vừa chế biến lên, kết hợp chà sát nhẹ nhàng. Thư giãn chừng 10 phút thì rửa lại với nước lạnh, thấm khô.

Tẩy nốt ruồi bằng tỏi

Tỏi là một trong những nguyên liệu quen thuộc trong gian bếp, tuy nhiên ít ai biết được rằng chúng lại có khả năng tẩy mụn ruồi. Sở dĩ nói như vậy là vì trong tỏi chứa lượng enzyme tự nhiên, giúp phá vỡ các sắc tố có thể tạo thành nốt ruồi.

Sử dụng tỏi để tẩy nốt ruồi

Sử dụng tỏi để tẩy nốt ruồi

Cách thực hiện như sau: Rửa sạch vùng da chứa nốt ruồi, tiếp đến thái tỏi thành lát nhỏ rồi chà lên. Để dưỡng chất thẩm thấu, bạn có thể kết hợp một vài động tác chà sát nhẹ nhàng, thư giãn chừng 10 phút thì rửa mặt bằng nước lạnh, thấm khô bằng khăn mềm. Để nhanh chóng đạt hiệu quả như mong muốn, bạn nên thực hiện đều đặn 3 lần/ tuần.

Tẩy nốt ruồi bằng hành tây

Với tính axit, hành tây có khả năng tẩy nốt ruồi an toàn và hiệu quả. Cách thực hiện như sau: Hành tây thái nhỏ ép lấy nước, sau khi làm sạch da bằng nước lạnh, bạn có thể kết hợp tẩy nốt ruồi bằng nguyên liệu này tương tự như trên. Tuy nhiên lưu ý không để hỗn hợp quá lâu trên da, chừng 10 phút là đủ. Thực hiện đều đặn 3 lần/ tuần vào mỗi buổi tối.

Tẩy nốt ruồi bằng vỏ chuối

Trong vỏ chuối chứa nhiều vi chất tự nhiên có tính chất sát khuẩn và tẩy trắng nhằm xóa mờ các nốt mụn ruồi hiệu quả. Cách tẩy nốt ruồi bằng vỏ chuối tiêu này đảm bảo an toàn cho da và không gây những tác dụng phụ.

Tẩy nốt ruồi bằng vỏ chuối

Tẩy nốt ruồi bằng vỏ chuối

Để loại bỏ nốt ruồi bằng vỏ chuối, bạn có thể thực hiện như sau: Chà vỏ chuối lên vùng chứa nốt ruồi sau khi làm sạch da bằng nước lạnh, tiếp đến kết hợp chà sát nhẹ nhàng giúp dưỡng chất thẩm thấu. Thư giãn chừng 10 phút thì rửa lại với nước lạnh, thấm khô bằng khăn mềm.

17/09/2019

Đăng ký nhận trải nghiệm miễn phí ngay