Bạn có muốn TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ bộ sản phẩm DeAura?

Chăm sóc bằng công nghệ Oxy Jet và Điện di

Công nghệ Oxy Jet

Công nghệ tác động cơ học và nhiệt độ lên da bằng cách phun khí lỏng lên da, cung cấp cho các lớp sâu của da oxy và độ ẩm cần thiết giúp cải thiện làn da.
Công dụng bằng công nghệ Oxy Jet

chăm sóc da mặt 2

Công nghệ Oxy Jet

– Làm sạch da: Khí lỏng được phun dưới áp suất đủ để làm sạch da mà không gây tổn thương cho da.
– Thoát bạch huyết: Luồng khí lỏng nhẹ nhàng massage các mô, thâm nhập vào các lớp mỡ dưới da. Những biến động và độ sâu của sự thâm nhập là duy nhất chủng loại, giúp thực hiện quá trình thoát bạch huyết dưới da.
– Tẩy tế bào chết: Hiệu quả làm sạch tẩy tế bào chết tùy thuộc các góc phun khác nhau, khoảng cách từ đầu phun tới da, thời gian và di chuyển tác động lên da.
– Mesotherapy: Liệu trình không sử dụng kim tiêm, còn được gọi là mesotherapy oxy. Các giọt dưỡng chất được đưa vào các tế bào da dưới áp suất của vòi phun, đồng thời thực hiện peeling nhẹ nhàng các mô.
– Lifting (Nâng cơ mặt): Các loại peeling đều có tác dụng lifting các mô. Dòng khí dưới các góc độ khác nhau có thể đảm bảo thâm nhập vào các lớp da sâu nhất trên mặt giúp cơ mặt được nâng cao, săn chắc.
– Giải quyết các vấn đề lão hóa và thẩm mỹ: Làm giảm nếp nhăn, các vết bầm tím và quầng thâm dưới mắt, các vết nám nặng và mụn trứng cá.

Công nghệ điện di

Công nghệ áp dụng các xung điện áp ngắn (5000 xung trong mỗi 3 giây), nhằm tác động đặc thù lên các tế bào và mô.
Các xung điện sẽ tác động lên màng tế bào, cụ thể hơn là lên các bào lipid, gây ra chuỗi thay đổi quy mô phân tử, hình thành các lỗ tạo điều kiện cho dưỡng chất thâm nhập vào da.
Nói cách khác phương pháp điện di tăng khả năng thẩm thấu qua da, cụ thể hơn là ở lớp sừng của da.

Chăm sóc da mặt1

Công nghệ điện di

Công dụng:
– Phương pháp rất hiệu quả và an toàn. Thay vì sử dụng kim tiêm siêu nhỏ, phương pháp này sử dụng dòng điện, nên là điện di có thể gọi là Mesotherapy không xâm lấn. Điện di hoàn toàn không gây đau đớn và đem lại các kết quả tương tự với Mesotherapy. Công nghệ điện di sẽ làm ra tươi tắn hơn và đàn hồi tốt hơn. Ngoài kết quả lifting rõ ràng, phương pháp này sẽlàm trẻ hóa làn da, bằng cách loại bỏ nếp nhăn, làm đều sắc tố da và ổn định lại độ ẩm cho da.
– Chăm sóc da bằng điện di giúp mụn trứng cá dạng nhẹ, sẹo trứng cá, làm se khít lỗ chân lông và phục hồi các lớp biểu bì bị tổn hại sau những phương pháp peeling và laser khác.

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận trải nghiệm miễn phí ngay