DeAura Việt Nam

Vàng 24 Kara Chống lão hóa – Tái tạo làn da – Làm thon gọn nét mặt

Từ hàng nghìn năm trước, Nữ hoàng Ai Cập Cleopatre đã sử dụng vàng như một nguyên liệu không thể thiếu để làm đẹp cho bản thân.
Với nền công nghệ khoa học hiện đại ngày nay, con người đã chứng minh được rằng, vàng Nano có tác dụng cực kỳ hữu ích trong việc chống lão hóa, tái tạo làn da, làm săn chắc và thon gọn nét mặt.
Bộ sản phẩm DeAura D’or Mystere với nền tảng là phức hợp NIAPEPTIGOLD chứa bột vàng Nano siêu nhỏ siêu mịn 24K, một sự đột phá mới trong công nghệ làm đẹp, được nghiên cứu phát triển bởi các nhà khoa học Israel, và đã được cấp bằng sáng chế. Các phân tử vàng cực nhỏ trong bộ sản phẩm sẽ thẩm thấu qua da, kích thích sự tái tạo các sợi collagen, thành phần chính quyết định sự đàn hồi, mềm mại, tươi trẻ của làn da. Bên cạnh đó, vàng 24K bám vào phần cơ và da hình thành một mạng lưới giá đỡ chắc chắn cho cơ và da mặt giúp nâng đỡ, hình thành khuôn mặt thon gọn, chống chảy xệ, da hồi xuân chỉ sau thời gian ngắn điều trị. Không chỉ dừng lại ở đó, mạng lưới vàng này còn hỗ trợ tạo nên cơ chế miễn dịch cho cơ thể, xóa mờ vết sẹo, cải thiện sắc tố da và kích thích sự lưu thông máu, nhờ đó khuôn mặt bạn trở nên rạng rỡ, sắc chắc, đầy sức sống.
Tác dụng của vàng trong bộ sản phẩm DeAura D’or Mystere đã được chứng mình lâm sàng trên 200 phụ nữ độ tuổi từ 25 đến 65 tuổi và nhận được kết quả cực kỳ thành công.
Bộ sản phẩm DeAura D’or Mystere được kiểm định, giám sát chất lượng bởi Bộ Y tế Israel và được cấp phép phân phối độc quyền bởi Bộ Y tế Việt Nam.