Máy đo đường huyết FaCare FC-G168 giá bao nhiêu? Mua ở đâu uy tín?

Hiện nay có rất nhiều các loại máy đo người dân có thể tự mua để biết được tình trạng của mình như máy đo huyết áp, máy đo mỡ máu…Trong các sản phẩm đó không thể thiếu được máy đo đường huyết, một vật dụng vô cùng gọn nhẹ giúp kiểm soát được tình trạng bệnh đái tháo đường tốt hơn. Máy đo đường huyết FaCare FC-G168 là một trong những sản phẩm mới được quan tâm bởi những điểm nổi trội của nó. Hãy cùng DeAura Việt Nam theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm các thông tin chi tiết về sản phẩm nhé.

Máy đo đường huyết FaCare FC-G168 là gì?

Máy đo đường huyết FaCare FC-G168
Máy đo đường huyết FaCare FC-G168

Máy đo đường huyết là một trong những thiết bị không thể thiếu của mỗi bệnh nhân mắc bệnh đái tháo đường. Nó giúp bệnh nhân kiểm tra một cách tương đối lượng đường huyết để giúp kiểm soát tốt hơn tình trạng bệnh cũng như ngăn ngừa được các biến chứng của bệnh đái tháo đường có thể xảy ra.

Máy đo đường huyết FaCare FC-G168 là một trong số những loại máy đo của thương hiệu FaCare được nhập khẩu từ Đài Loan giúp mọi người có thể đo được đường huyết, acid uric, mỡ máu, ketone máu và lactate máu.

Máy đo đường huyết FaCare FC-G168 có nguồn gốc ở đâu?

Máy đo đường huyết FaCare FC-G168 là một sản phẩm của Thương hiệu thiết bị y tế FaCare. FaCare là thương hiệu cung cấp các sản phẩm thiết bị y tế thông minh, luôn đi đầu trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng và phát triển y tế số, đáp ứng được như cầu cao của thời kỳ mới – thời kỳ khám bệnh từ xa và chăm sóc sức khỏe tại nhà.

FaCare cung cấp các sản phẩm của nhà sản xuất TaiDoc (Đài Loan), là một trong 5 tập đoàn sản xuất thiết bị lớn nhất thế giới. Máy đo đường huyết và các máy đo FaCare khác đều được áp dụng công nghệ mới nhất của MedNet GmbH (CHLB Đức).

Hộp sản phẩm và máy đo đường huyết FaCare
Hộp sản phẩm và máy đo đường huyết FaCare

Máy đo đường huyết FaCare FC-G168 gồm những thông số kỹ thuật nào?

Các thông số kỹ thuật của máy đo đường huyết FaCare FC-G168 bao gồm:

Loại enzym GDH-FAD
Mẫu máu 0.5 µL
Thời gian đo 5 giây
Phạm vi đo 20~600mg/dL (1.1~33.3mmol/L)
Dải Hematocrit 35% – 60%
Độ chính xác SD < 5 mg/dL (0.278 mmol/L) at < 100mg/dL (5.55 mmol/L);

CV < 5% at 100mg/dL (5.55 mmol/L)

Tính chính xác ±15mg/dL nếu < 100mg/dL;±15% nếu ≥ 100mg/dL
Cảnh báo Ketone
Kết nối Mini USB (HID) / Bluetooth
Pin AAA x 2
Bộ nhớ 1000 kết quả đo
Trung bình 7, 14, 21, 28, 60, 90 ngày
Báo thức hàng ngày 4
Kích thước 96 (L) x 61 (W) x 26 (H)mm
Trọng lượng 67.2g (Không bao gồm pin)
Điều kiện hoạt động 10ºC(50ºF) ~ 40ºC(104ºF), dưới 85% R.H.
Điều kiện bảo quản và Lưu trữ -20ºC (-4ºF) ~ +60ºC (140ºF) (Đối với máy đo)

2ºC(35.6ºF)~32ºC(89.6ºF) (Đối với que thử)

Dựa vào các thông số của máy đo đường huyết FaCare FC-G168, ta có thể thấy mỗi lần kiểm tra đường huyết chỉ cần lấy một chút máu và có thể đo được nhanh trong vòng 5 giây đã có kết quả.

Phạm vi đo của máy cũng rất rộng, có thể đo được cho cả bệnh nhân tăng đường huyết nhẹ hay bệnh nhân đã tăng đường huyết rất cao và máy cũng đo được cả khi bệnh nhân bị tụt đường huyết.

Độ chính xác của máy khá cao và nó có trọng lượng rất nhẹ nên có thể tiện lợi trong việc mang đi mang lại khi có công việc hay khi đi du lịch.

Máy đo đường huyết FaCare FC-G168 có thể bảo quản được trong một khoảng nhiệt độ rộng, do đó nó có thể bảo quản được ở mọi thời tiết khi để trong phòng. Tuy nhiên que thử thì có nhiệt độ bảo quản thấp hơn, do đó với những nhiệt độ quá cao khi thời tiết nắng nóng thì bệnh nhân nên bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh để que thử luôn hoạt động một cách hiệu quả.

Một bộ sản phẩm Máy đo đường huyết FaCare FC-G168 bao gồm những gì?

Bộ sản phẩm máy đo đường huyết FaCare G168
Bộ sản phẩm máy đo đường huyết FaCare G168

Trong mỗi một bộ máy đo đường huyết FaCare FC-G168 được trang bị đầy đủ các dụng cụ giúp người dùng có thể sử dụng một cách thuận tiện và dễ dàng nhất, bao gồm:

 • 01 máy đo đường huyết FaCare Model FC-G168 Bluetooth.
 • 01 bút lấy máu.
 • Hộp chứa 10 que thử đường huyết (sản phẩm này có bán rời nên bệnh nhân có thể mua ngoài nếu đã sử dụng hết các que thử).
 • Hộp chứa 10 kim lấy máu (sản phẩm này có bán rời khi bệnh nhân đã sử dụng hết kim)
 • 01 sách hướng dẫn bằng Tiếng anh của hãng.
 • 01 sách hướng dẫn nhanh bằng tiếng việt.
 • 01 sổ nhật ký dành cho bệnh nhân.
 • 01 túi đựng máy và các phụ kiện đi kèm.
 • 01 đôi pin AAA.

Máy đo đường huyết FaCare FC-G168 có điểm gì nổi bật?

Máy đo đường huyết FaCare FC-G168 là sản phẩm chính hãng, có chất lượng vượt trội.

Điểm nổi trội nhất so với nhiều sản phẩm máy đo đường huyết khác là sử dụng công nghệ kết nối bluetooth thế hệ mới, giúp kết nối được với thiết bị thông minh.

Việc ứng dụng kết nối Bluetooth, máy đo đường huyết FaCare FC-G168 có thể kết nối được với điện thoại thông minh, máy tính bảng hay laptop bằng việc sử dụng phần mềm FACARE để xem kết quả.

Phần mềm FACARE trên các thiết bị thông minh có thể nhận tín hiệu và phân tích kết quả từ cảm biến bán dẫn trên máy đo đường huyết FaCare FC-G168. Phần mềm này sẽ lưu trữ kết quả đo không giới hạn và nó sẽ hiện thị kết quả đo, thời gian đo và đồ thị kết quả. Bệnh nhân có thể lưu kết quả này lại và gửi đến bác sĩ điều trị để bác sĩ có thể biết được tình trạng của bệnh nhân.

Việc kết nối với các thiết bị thông minh còn giúp in được kết quả và kết nối được với hệ thống quản lý bệnh viện (HIS), từ đó có thể tạo và lưu được kết quả trên bệnh án điện tử.

Điểm nổi bật thứ 2 có thể thấy trên máy đo đường huyết FaCare FC-G168 là có những cảnh báo khi kết quả đo bất thường xuất hiện trên màn hình. Điều này đặc biệt quan trọng với bệnh nhân vì nó sẽ cảnh báo được tình trạng bệnh nhân giúp bệnh nhân có thể đi tái khám sớm hoặc liên hệ ngay với bác sĩ để có thể điều trị bệnh nhanh chóng và hiệu quả, tránh gặp những biến chứng nghiêm trọng của đái tháo đường.

Ngoài ra, máy đo đường huyết FaCare FC-G168 còn có các đặc điểm nổi bật sau:

 • Sản phẩm có màn hình lớn, còn có đèn nền do đó bệnh nhân có thể sử dụng sản phẩm ngay cả trong điều kiện thiếu ánh sáng.
 • Việc sử dụng thiết bị vô cùng dễ dàng chỉ với một nút bấm.
 • Sản phẩm sẽ tự động nhận que test và có nút đẩy que thử tiện lợi.
 • Có chế độ cài đặt do trước ăn hoặc đo sau ăn, do đó có thể giúp bệnh nhân linh động trong việc đo đường huyết nếu quên đo trước ăn. Tuy nhiên bệnh nhân cần chú ý là kết quả này sẽ chênh lệch nhau vì việc đo đường huyết sau ăn sẽ có kết quả cao hơn và không thể dùng mức chuẩn trước ăn để so sánh.
 • Thiết bị có chức năng chuyển đổi đơn vị đo, từ đó bệnh nhân có thể chọn đơn vị chính xác theo yêu cầu của bác sĩ.
 • Có thể lưu được lên đến 1000 kết quả đo nếu không có điều kiện kết nối bluetooth với các thiết bị thông minh.
 • Máy có chế độ cài đặt hẹn giờ đo giúp bệnh nhân không bị quên.
 • Máy đo có thiết kế nhỏ gọn được đựng trong túi giúp người dùng có thể mang đi mang lại một cách dễ dàng.

Máy đo đường huyết FaCare FC-G168 có thể sử dụng cho những đối tượng nào?

Hình ảnh hộp đựng máy đo đường huyết Facare FC-G168
Hình ảnh hộp đựng máy đo đường huyết Facare FC-G168

Máy đo đường huyết FaCare FC-G168 có thể sử dụng cho bất cứ đối tượng nào cần đo chỉ số đường huyết trong máu chứ không phải chỉ bệnh nhân mắc bệnh đái tháo đường mới có thể sử dụng.

Tuy nhiên, với những bệnh nhân tiền tiểu đường hoặc mắc bệnh tiểu đường thì việc đo chỉ số đường huyết trong máu cần thiết và liên tục hơn so với các đối tượng khác.

Máy đo đường huyết FaCare FC-G168 được sử dụng như thế nào?

Người dùng có thể tự sử dụng máy đo đường huyết FaCare FC-G168 theo các bước sau:

 1. Đầu tiên, người dùng cần rửa tay bằng xà phòng với nước ấm, sau đó lau tay thật khô trước khi đo.
 2. Mở nắp bút lấy máu và lắp kim lấy máu vào bút lấy máu. Sau đó đóng nắp bút để điều chỉnh độ nông sâu của kim để lấy một lượng máu vừa đủ với từng loại da. Với da mềm, điều chỉnh về mức 1 – 2, với da trung bình, điều chỉnh về mức 3 – 4, với da dày hay da bị chai sạn thì điều chỉnh về mức 5 – 6.
 3. Chuẩn bị bút lấy máu bằng cách kéo ống trượt của bút lấy máu cho đến khi thấy tiếng “tách” và vị trí bấm của bút chuyển sang màu vàng.
 4. Cầm que thử nhưng không chạm vào 2 đầu của que thử để chèn que thử vào máy đo. Máy đo đã sẵn sàng khi trên màn hình máy đo xuất hiện biểu tượng que thử và giọt máu nhấp nháy.
 5. Nên sát trùng vị trí lấy máu và đợi 30 giây. Sau đó lấy máu bằng cách dùng bút đã được chuẩn bị đưa vào đầu vị trí ngón tay muốn lấy máu rồi bấm nút trên thân bút để lấy mẫu máu.
 6. Đưa que thử đã cắm trên máy đo vào mẫu máu trên đầu ngón tay để đo. Nếu lượng mẫu máu không đủ để đo thì cần lặp lại quy trình đo từ bước đầu tiên.
 7. Sau 5 giây, kết quả sẽ hiển thị trên màn hình máy đo.
 8. Loại bỏ kim đã sử dụng bằng cách cắm đầu nhọn của kim vào miếng nhựa bảo vệ để giữ an toàn cho người khác.
 9. Loại bỏ que thử đã sử dụng bằng cách nhấn vào nút đẩy que thử ở bên thân máy, khi đó que thử sẽ tự động được đẩy ra khỏi máy. Khi que thử được đẩy ra khỏi máy, hệ thống Bluetooth của máy sẽ được bật tự động.
 10. Bước cuối cùng là kết nối với ứng dụng Facare để đọc kết quả, in kết quả hay gửi kết quả cho bác sĩ điều trị. Để làm được điều này, bạn cần tải ứng dụng FaCare trên điện thoại hoặc vào phần mềm Facare trên máy tính. Sau đó bạn cần bật bluetooth trên các thiết bị thông minh này. Bạn vào ứng dụng FaCare rồi đăng nhập tài khoản, nhấn nút dấu “+” để tìm kiếm thiết bị đo, sau đó chọn thiết bị máy đo đường huyết FaCare FC-G168 để kết nối. Các kết quả đo sẽ hiện lên trên các thiết bị thông minh mà bạn kết nối và ứng dụng FaCare sẽ tự động kết nối với thiết bị đó vào các lần đo sau.

Máy đo đường huyết FaCare FC-G168 có tốt không?

 

Full bộ sản phẩm máy đo đường huyết Facare FC-G168
Full bộ sản phẩm máy đo đường huyết Facare FC-G168

Máy đo đường huyết FaCare FC-G168 là một sản phẩm thương hiệu, được sản xuất bởi một tập đoàn lớn và được áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến, do đó người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Hiện nay, máy đo đường huyết FaCare FC-G168 đã xuất hiện ở hầu hết các tỉnh lớn từ Bắc đến Nam và đã được nhiều công ty, nhà thuốc sử dụng dùng để đo đường huyết cho bệnh nhân.

Bất cứ các thiết bị đo đường huyết nào giống với máy đo đường huyết FaCare FC-G168 được dùng để đo đường huyết ở mao mạch nên sản phẩm chỉ tiện ích đối với người dùng và các nhà thuốc để kiểm tra sơ bộ và đánh giá tương đối về mức đường huyết ở bệnh nhân bởi vì kết quả không thể chính xác bằng việc đo đường huyết ở bệnh viện.

Tuy nhiên, với thiết bị nhỏ gọn, lại dễ sử dụng, có thể tự dùng được ở nhà, không phải đến bệnh viện mà vẫn có thể biết được đường huyết tương đối thì là điều vô cùng hữu ích với mỗi bệnh nhân tiểu đường vì bản thân có thể kiểm soát được khi mà đường máu chưa ở trong mức mục tiêu.

Máy đo đường huyết FaCare FC-G168 giá bao nhiêu?

Hiện nay, máy đo đường huyết FaCare FC-G168 đang được bán tại một số nhà thuốc với giá bán giao động vào khoảng 650.000 đồng 1 bộ sản phẩm.

Máy đo đường huyết FaCare FC-G168 mua ở đâu?

Mua máy đo đường huyết FaCare chính hãng tại Nhà thuốc Việt Pháp 1
Mua máy đo đường huyết FaCare chính hãng tại Nhà thuốc Việt Pháp 1

Bạn có thể mua máy đo đường huyết FaCare FC-G168 tại một số cơ ở uy tín như Nhà thuốc Việt Pháp 1, địa chỉ: Quầy 102 tầng 1 – 168 Ngọc Khánh, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội (Xem bản đồ).Bạn cũng có thể đặt hàng tại website chính thức cửa nhà thuốc: nhathuocvietphap.net hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0962.260.002 – 0974.360.996 để đặt hàng nhanh chóng.

Ngoài ra trong quá trình sử dụng sản phẩm nếu có bất kì thắc mắc gì bạn có thể liên hệ với nhà thuốc để được đội ngũ dược sĩ có chuyên môn tư vấn thêm về sản phẩm và cách sử dụng.

Máy đo đường huyết FaCare FC-G168 có được bảo hành không?

Người dùng có thể bảo hành máy đo đường huyết FaCare FC-G168 nếu có bất cứ vấn đề gì trục trặc trong quá trình sử dụng bằng cách liên hệ với nhà thuốc chúng tôi hoặc liên hệ với phòng Chăm sóc khách hàng của FaCare. Sản phẩm sẽ được bảo hành chính hãng tại hệ thống đại lý của FaCare trên toàn quốc.

Trên đây là những thông tin về sản phẩm máy đo đường huyết FC-G168, hy vọng nó có thể giúp mọi người phần nào trong việc chăm sóc sức khỏe bản thân cũng như chăm sóc sức khỏe gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0974.360.996
Chat Facebook
Gọi điện ngay