Làm sạch da bằng công nghệ sóng siêu âm và RF-Lifting

Hình ảnh thực tế khách hàng trải nghiệm công nghệ làm sạch da bằng sóng siêu âm

Những tác động xấu từ môi trường cộng thêm muôn vàn áp lực cuộc sống khiến quá trình lão hóa da xuất hiện sớm hơn ở người phụ nữ. Chỉ từ 25 tuổi trở đi, nhiều chị em đã phải đổi mặt với những dấu hiệu như: nám da, da xỉn màu và đặc biệt là tình trạng cơ mặt chảy xệ do giảm tăng sinh collagen và elastin.

Chính vì vậy, việc chăm sóc và làm sạch da mặt bằng các biện pháp thông thường là chưa đủ. Lúc đó, công nghệ làm sạch da bằng sóng siêu âm và RF – Lifting là giải pháp tối ưu nhằm hỗ trợ đẩy lùi quá trình lão hóa và giữ nét tươi trẻ cho làn da.

LÀM SẠCH DA BẰNG SÓNG SIÊU ÂM

Sóng siêu âm thực chất là âm thanh có tần số cao hơn tần số tối đa mà tai người nghe thấy được. Loại sóng đặc biệt này có khả năng thâm nhập sâu vào tế bào da, từ đó thúc đẩy sự hình thành collagen và elastin.

Ưu điểm:

  • Làm sạch da, hỗ trợ đánh tan mỡ thừa: Việc làm sạch da bằng công nghệ sóng siêu âm không chỉ lấy đi các tế bào chết trên bề mặt da, loại bỏ bụi bẩn như các phương pháp thông thường mà còn âm thầm hỗ trợ đánh tan lớp mỡ dư thừa ẩn dưới bề mặt da.
  • Hỗ trợ làm mờ nếp nhăn và  kích thích trao đổi chất dưới da: Với ưu điểm là sở hữu tần số cao, sóng siêu âm dễ dàng đưa các dưỡng chất đi sâu vào tế bào da, cải thiện trao đổi chất và giảm sự kìm kẹp giữa các tế bào. Ngoài ra, công nghệ này còn giúp kích thích quá trình làm mờ các nếp nhăn ở vùng trán, đuôi mắt, lông mày, cánh mũi…

Làm đẹp bằng sóng siêu âm là bước đầu tiên để da trở nên khỏe mạnh và sẵn sàng cho các bước tiếp theo.

CÔNG NGHỆ RF – LIFTING, TRẢ LẠI SỰ SĂN CHẮC CHO LÀN DA

RF là viết tắt của Radio Frequency – dòng điện với tần số vô tuyến. Qua nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm, các chuyên gia đã ứng dụng thành công công nghệ này trong việc chăm sóc và phục hồi da lão hóa.

Tận dụng tác động tích cực của dòng điện tần số cao (0.4 – 16 MHz), công nghệ RF – Lifting có thể kiểm soát việc làm nóng lớp hạ bì và lớp mỡ dưới da.

Công nghệ RF – Lifting giúp da đàn hồi tốt hơn và xóa mờ các nếp nhăn trên da
Công nghệ RF – Lifting giúp da đàn hồi tốt hơn và xóa mờ các nếp nhăn trên da

Ưu điểm:

  • Hỗ trợ kích thích sản sinh collagen và elastin dưới da: Khi được chăm sóc bằng công nghệ RF – Lifting, làn da của người phụ nữ sẽ trở nên săn chắc, căng tràn sức sống, độ đàn hồi da cũng được cải thiện đáng kể. Sở dĩ làm được điều đó là do năng lượng điện dưới sự tác động của trường điện tử tần số vô tuyến sẽ chuyển thành năng lượng nhiệt lên đến 42°C, dẫn đến lớp hạ bì (Lưu ý: RF-Lifting không tác động tới lớp biểu bì nên không làm tổn thương da) khiến các sợi collagen co lại và tăng mật độ xuất hiện. Sự tác động tích cực này cũng giúp kích thích các tế bào sợi nhằm sản sinh ra các sợi collagen, elastin mới cũng như axit hyaluronic. Đặc biệt, quá trình tăng sinh elastin va collagen vẫn sẽ tiếp diễn vài tháng sau khi trị liệu RF – Lifting.
  • Giúp khuôn mặt trở nên thanh thoát hơn: Ngoài ra, dưới sự ảnh hưởng của năng lượng nhiệt từ sóng vô tuyến, vi tuần hoàn sẽ được cải thiện, hỗ trợ phục hồi sự đàn hồi của mạch máu, hình thành ra mộ loại “khung” từ các sợi collagen mới giúp da mặt được nâng lên. Các đường viền dưới cổ do phần mỡ thừa gây ra cũng được cải thiện đáng kể, khiến cho khuôn mặt trở nên thanh thoát và nhỏ gọn đến bất ngờ.
  • Làm mờ các nếp nhăn sâu và nhỏ: Chăm sóc da mặt bằng công nghệ RF-Lifting bao gồm trị liệu vùng hàm và má. Sau khi sử dụng phương pháp này, quá trình tăng sinh elastin và collagen sẽ duy trì trong vài tháng giúp làm mờ các nếp nhăn tại vùng mũi và miệng.

Sở hữu công nghệ làm sạch bằng sóng siêu âm và RH – Lifting cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, Freyja Việt Nam chắc chắn sẽ giúp phái đẹp lưu giữ nét thanh xuân theo năm tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0974.360.996
Chat Facebook
Gọi điện ngay